Hệ thống xử lý nước thải Bình Dương

Hệ thống xử lý nước thải Bình dương

Hệ thống xử lý nước thải Bình Dương

Hệ thống xử lý nước thải bình dương. Xử lý nước thải luôn là bài toán gây đau đầu hiện nay của các doanh nghiệp sản xuất trong nước, thực vậy: Xử lý nước thải ở Việt Nam là đang một vấn đề thời sự nóng hổi mà nước ta đang phải đối mặt trong thời kỳ phát triển hiện đại hóa, công nghiệp hóa.

Đa số nước thải sinh hoạt cũng như nước thải công nghiệp của các nhà máy – công ty không được xử lý hoặc xử lý chưa triệt để, cho nên lượng nước bị ô nhiễm các hóa chất và lượng nước này được xả trực tiếp vào môi trường, gây ô nhiễm nghiêm trọng nguồn nước mặt, nước ngầm, tác động xấu đến điều kiện vệ sinh và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ cộng đồng xã hội.

nước thải công nghiệp

Tuy nhiên việc lựa chọn hệ thống xử lý nước thải sao cho phù hợp với doanh nghiệp mình để bảo đảm độ an toàn và tiết kiệm tối đa chi phí và hiệu quả đang là một bài toán rất khó đối với các doanh nghiệp trong nước.

Nắm bắt được những nhu cầu tất yếu đó. Công ty TNHH TM DV Vạn Liên Hoa đã triển khai các công hệ thống xử lý nước thảixử lý ô nhiễm môi trường. Chúng tôi thiết kế, thi công, vận hành các hệ thống xử lý nước thải với chi phí thấp nhất, hiệu quả cao. Với trách nhiệm luôn mang tới cho khách hàng của mình những công nghệ tiên tiến nhất đảm bảo chất lượng sản phẩm và đáp ứng tối đa các yêu cầu xử lý nước của quý khách hàng.

Hệ thống xử lý nước thải hiện nay

Xử lý nước thải vạn liên hoa

Xử lý nước thải nhà máy chế biến tinh bột sắnXử lý màng lọc MBR

Xử lý nước thải bằng công nghệ màng lọc MBR(Membrane Bio Reactor)Xử lý bằng công nghệ Nhật Bản

Mô hình xử lý nước thải công nghiệp Johkasou của Nhật bản

Xử lý bằng vi sinh vật - Vạn Liên Hoa

Xử lý nước thải bằng thủy sinh thực vật

 

3 thoughts on “Hệ thống xử lý nước thải Bình Dương

  1. Hoàng Thị Duyên says:

    tôi muốn hỏi Quý công ty là giá của bộ Johkasou là bao nhiêu ạ, có quá đắt so với lắp đặt trên quy mô hộ gia đình không? xin tư vấn giúp tôi gia đình tôi có 6 người.

  2. Pingback: Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt - Công ty Vạn Liên Hoa

  3. Pingback: Báo cáo tổng hợp kết quả quan trắc môi trường 2018 - Công ty Môi trường Vạn Liên Hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *