Công ty môi trường tại Bình Dương

Cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp

Phát triển kinh tế, công nghiệp đi đôi với các vấn đề ô nhiễm môi trường, các vấn đề pháp lý liên quan đến hệ thống xử lý nước thải, tiêu chuẩn xả thải,…gia tăng. Các doanh nghiệp sẽ luôn phải đối mặt các áp lực lớn từ phía nhà nước cũng như nội bộ công ty. Thấu hiểu những vấn đề này, Công ty Môi trường Vạn Liên Hoa – Công ty môi trường tại Bình Dương đã và đang cung cấp các dịch vụ liên quan đến môi trường uy tín bậc nhất.

Tại sao doanh nghiệp cần liên kết với một công ty môi trường tại Bình Dương?

Không thể phủ nhận Bình Dương là một trong những trung tâm phát triển công nghiệp hàng đầu của Việt Nam. Thế nhưng, môi trường sống ở nơi đây phải đứng trước một áp lực quá lớn về vấn đề ô nhiễm. Lãnh đạo tỉnh Bình Dương cũng không ngừng thiết lập những chính sách bảo vệ môi trường tốt nhất.

Về phía doanh nghiệp, xây dựng một hệ thống xử lý nước thải, thực hiện dự án làm sạch môi trường hay thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan sẽ khó khăn. Bởi lẽ, đây chỉ là một phần rất nhỏ trong hoạt động chính của công ty. Đồng thời, doanh nghiệp không có chuyên môn trong lĩnh vực này. Khi đó, việc liên kết với một công ty môi trường ở Bình Dương uy tín sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết mọi vấn đề và an tâm hoạt động.

Những dịch vụ của công ty môi trường tại Bình Dương cung cấp

Cung cấp thiết bị xây dựng hệ thống xử lý môi trường

Công ty Môi trường Vạn Liên Hoa chuyên cung cấp, buôn bán các vật liệu, thiết bị, máy móc để xây dựng hệ thống xử lý chất thải hoàn chỉnh. Bao gồm;

 • Máy móc cho hệ thống xử lý nước thải
 • Máy móc cho hệ thống xử lý khí thải
 • Máy móc cho hệ thống xử lý nước cấp.

Đối tác làm việc với Vạn Liên Hoa hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và nguồn gốc của các sản phẩm. Tất cả các thiết bị của chúng tôi đề được nhập khẩu trực tiếp từ những nhà sản xuất hàng đầu thế giới. Không chỉ vậy, các thiết bị rất phong phú và hiện đại, phù hợp với quy mô, phạm vi của nhiều doanh nghiệp khác nhau.

 

Thiết bị môi trường chất lượng
Thiết bị môi trường chất lượng

Những ưu điểm mà hệ thống máy móc của công ty môi trường tại Bình Dương cung cấp rất nổi trội với:

 • Hiệu quả công nghệ cao
 • Diện tích sử dụng nhỏ gọn, tiết kiệm
 • Chi phí đầu tư lắp đặt hợp lý
 • Chi phí vận hành ổn định
 • Tính thực tế cao

Dịch vụ cung cấp hóa chất xử lý môi trường

Bên cạnh việc giúp các doanh nghiệp lắp đặt hệ thống xử lý môi trường, Vạn Liên Hoa còn cung cấp các sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất xử lý môi trường chất lượng. Bao gồm:

 • Hóa chất dùng cho hệ thống xử lý nước thải.
 • Hóa chất dùng cho hệ thống xử lý khí thải.
 • Hóa chất dùng trong sản xuất, chế biến.
 • Cung cấp hóa chất chuyên ngành càng loại: hóa chất xử lý lò hơi, hóa chất xi mạ, chế biến gỗ, dệt nhuộm,…
 • Cung cấp vi sinh xử lý môi trường nội, ngoại nhập.
 • Cung cấp thiết bị ngành xử lý môi trường và chuyển giao, tư vấn công nghệ môi trường,…
Buôn bán hóa chất xử lý
Buôn bán hóa chất xử lý

Sau khi lắp đặt các hệ thống xử lý môi trường tiên tiến và hiện đại, các doanh nghiệp nên sử dụng những loại hóa chất chuyên biệt và phù hợp với hệ thống đó. Thông thường, các doanh nghiệp sẽ tiếp tục hợp tác với đơn vị thi công lắp đặt để hoạt động này diễn ra được xuyên suốt.

Chất lượng của các sản phẩm mà công ty môi trường tại Bình Dương Vạn Liên Hoa mang lại sẽ giúp khách hàng an tâm khi sử dụng.

Cung cấp dịch vụ pháp lý liên quan đến xử lý môi trường

Không chỉ mang đến những dịch vụ xây dựng và vận hành hệ thống xử lý môi trường, Vạn Liên Hoa sẽ giúp các đối tác thuận lợi hơn khi giải quyết các hồ sơ, thủ tục pháp lý kèm theo. Với đội ngũ nhân viên được có kiến thức chuyên môn, được đào tạo bài bản, kinh nghiệm thực tế phong phú, Vạn Liên Hoa đã và đang trở thành đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực này. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ trong gói này bao gồm:

 • Thiết lập đề án bảo vệ môi trường chi tiết, phù hợp với bối cảnh doanh nghiệp, yêu cầu địa phương và các vấn đề khác.
 • Xây dựng đề cương cam kết bảo vệ môi trường chi tiết
 • Soạn thảo cam kết bảo vệ môi trường
 • Xây dựng báo cáo đánh giá tác động môi trường
 • Đăng ký chủ nguồn chất thải nguy hại
 • Lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ,…
Cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp
Cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp

Không dễ để một doanh nghiệp có thể tìm kiếm đối tác làm ăn có cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan đến xử lý môi trường như tại Công ty môi trường Vạn Liên Hoa. Là một công ty môi trường tại Bình Dương, chúng tôi đã gặt hái được nhiều thành công và tiếp tục phát triển vững mạnh trong thời gian tới.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website: info@vanlienhoa.com ngay hôm nay. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ đưa ra những ý kiến tư vấn phù hợp với hoàn cảnh và quy mô doanh nghiệp của quý khách.

One thought on “Công ty môi trường tại Bình Dương

 1. Pingback: Lập Sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *