Giới thiệu công ty TNHH thương mại dịch vụ Vạn Liên Hoa

Vạn Liên Hoa nơi khách hàng gửi trọn niềm tin

Công ty TNHH thương mại dịch vụ Vạn Liên Hoa là một trong công ty uy tín hoạt động trên lĩnh vực môi trường tại Bình Dương. Với nhiều giải pháp công nghệ hiện đại trong việc xử lý nước thải, khí thải…thì cho đến nay công ty chúng tôi luôn là nơi khách hàng gửi trọn niềm tin. Vậy, để hiểu hơn về chúng tôi, mời bạn tham khảo bài viết sau đây nhé.

Đôi nét về công ty chúng tôi

Là một công ty đi đầu trong lĩnh vực môi trường, Vạn Liên Hoa luôn là địa chỉ đáng tin cậy và là sự lựa chọn số 1 của khách hàng trong suốt nhiều năm qua. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, khi đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Chúng tôi luôn cam kết mang đến những giải pháp tốt nhất nhằm xử lý một cách hiệu quả công việc mà khách hàng giao phó.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển đến ngày hôm nay, Vạn Liên Hoa luôn coi khách hàng là mục tiêu phấn đấu và đó cũng được xem là kim chỉ nam cho mọi hành động của chúng tôi. Chính vì vậy, mà sự lớn mạnh của Vạn Liên Hoa hôm nay là minh chứng hùng hồn nhất cho chất lượng dịch vụ cũng như uy tín của công ty.

Đặc biệt, khi nói đến thành công của công ty, không thể không nhắc tới đội ngũ cán bộ nhân viên, những người đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của công ty. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm tay nghề kỹ thuật cao trong ngành môi trường đã thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ. Vì vậy, đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm công việc của bạn luôn diễn ra một cách hiệu quả và chính xác nhất. Với việc áp dụng quy trình làm việc khoa học, chúng tôi luôn xử lý công việc một cách nhanh gọn và tiết kiệm thời gian nhất cho khách hàng, giúp cho bạn không phải chờ đợi quá lâu cũng như tiết kiệm chi phí một cách đáng kể.

Vạn Liên Hoa nơi khách hàng gửi trọn niềm tin
Vạn Liên Hoa nơi khách hàng gửi trọn niềm tin

Lĩnh vực hoạt động của công ty Vạn Liên Hoa hiện nay

Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ lập hồ sơ môi trường

Đây là dịch vụ uy tín chất lượng của công ty Vạn Liên Hoa trong suốt nhiều năm qua và chúng tôi luôn là đối tác tin cậy của rất nhiều các đơn vị, công ty doanh nghiệp tại Bình Dương nói riêng và Nam Bộ nói chung.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ lập hồ sơ môi trường đối với các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh chưa đi vào hoạt động như: đánh giá tác động môi trường, kế hoạch bảo vệ môi trường; cũng như các công ty, doanh nghiệp đã đi vào hoạt động như: đề án bảo vệ môi trường chi tiết, đề án bảo vệ môi trường đơn giản…

Ngoài ra, chúng tôi còn lập báo cáo giám sát định kỳ, hồ sơ an toàn lao động, lập sổ chủ nguồn thải chất thải…

Dịch vụ tư vấn và lập hồ sơ môi trường uy tín chất lượng
Dịch vụ tư vấn và lập hồ sơ môi trường uy tín chất lượng

Tư vấn thiết kế và thi công các hệ thống xử lý nước thải, khí thải, nước cấp.

Đây được xem là thế mạnh tại công ty TNHH thương mại dịch vụ Vạn Liên Hoa, với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thi công xử lý nước thải, khí thải và nước cấp tại các doanh nghiệp, cơ sở cũng như đội ngũ nhân viên có tay nghề kỹ thuật cao đã thi công hàng trăm dự án lớn nhỏ chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Bên cạnh đó, với việc áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất hiện nay trong việc xử lý hệ thống môi trường, sẽ giúp mang đến cho khách hàng những giải pháp xử lý nước thải, khí thải chất lượng và nhanh chóng nhất. Vì vậy, chắc chắn chúng tôi sẽ làm quý khách hàng hài lòng một cách tuyệt đối.

Hệ thống xử lý nước thải do Vạn Liên Hoa thi công lắp đặt
Hệ thống xử lý nước thải do Vạn Liên Hoa thi công lắp đặt

Cung cấp, buôn bán các thiết bị và hóa chất xử lý môi trường.

Ngoài việc hỗ trợ lập hồ sơ môi trường và thi công lắp đặt hệ thống xử lý môi trường thì hiện nay, Vạn Liên Hoa còn cung cấp các thiết bị, hóa chất trong lĩnh vực xử lý nước thải, khí thải.

Tất cả các thiết bị máy móc do chúng tôi cung cấp đều đến từ những nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới có thể kể như: hệ thống suretech, vật liệu sinh học, đĩa phân phối khí, các thiết bị xử lý nước cấp…có độ bền tương đối cao với mức giá cả vô cùng hợp lý.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm hóa chất xử lý môi trường như: hóa chất xử lý lò hơi,  hóa chất xi mạ, dệt nhuộm, chế biến gỗ, cung cấp vi sinh xử lý môi trường nội và ngoại nhập…

Trên đây, là những thông tin cơ bản về công ty TNHH thương mại dịch vụ Vạn Liên Hoa, công ty dịch vụ môi trường uy tín hàng đầu tại Bình Dương hiện nay. Hy vọng, qua bài viết này bạn có thể hiểu hơn về công ty chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực môi trường chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng những giải pháp chất lượng nhất, với mức chi phí vô cùng phải chăng. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn cũng như sử dụng các dịch vụ môi trường của Vạn Liên Hoa hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ https://www.vanlienhoa.com/ để được tư vấn giải đáp thắc mắc cụ thể và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *