Hệ thống xử lý nước thải tại Bình Dương

Hệ thống xử lý nước thải tại Bình Dương. Xử lý nước thải luôn là bài toán gây đau đầu hiện nay của các doanh nghiệp sản xuất trong nước, thực vậy: Xử lý nước thải ở Việt Nam là đang một vấn đề thời sự nóng hổi mà nước ta đang phải đối mặt trong thời kỳ phát triển hiện đại hóa, công nghiệp hóa.Vừa qua, Công ty Môi Trường Vạn Liên Hoa vừa hoàn thành xây dựng Công trình hệ thống xử lý nước thải cho CÔNG TY TNHH SR SUNTOUR (VIỆT NAM).

Sau quá trình thực hiện các thủ tục để triển khai dự án, dự án Công trình hệ thống xử lý  đã chính thức khởi công. Với quy mô xử lý khoảng 120 m3/ngày.

Hệ thống xử lý nước thải bình dương

Xử lý nước thải luôn là bài toán gây đau đầu hiện nay của các doanh nghiệp sản xuất trong nước, thực vậy: Xử lý nước thải ở Việt Nam là đang một vấn đề thời sự nóng hổi mà nước ta đang phải đối mặt trong thời kỳ phát triển hiện đại hóa, công nghiệp hóa.

Hệ thống xử lý nước thải

Đa số nước thải sinh hoạt cũng như nước thải công nghiệp của các nhà máy,công ty không được xử lý hoặc xử lý chưa triệt để, cho nên lượng nước bị ô nhiễm các hóa chất và lượng nước này được xả trực tiếp vào môi trường, gây ô nhiễm nghiêm trọng nguồn nước mặt, nước ngầm, tác động xấu đến điều kiện vệ sinh và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ cộng đồng xã hội.

Hệ thống xử lý nước thải tại Bình Dương
Hệ thống xử lý nước thải tại Bình Dương

Hệ thống xử lý nước thải CÔNG TY TNHH SR SUNTOUR (VIỆT NAM)

Hệ thống xử lý nước thải tại Bình Dương Hệ thống xử lý nước thải tại Bình Dương Hệ thống xử lý nước thải tại Bình Dương Hệ thống xử lý nước thải tại Bình Dương Hệ thống xử lý nước thải tại Bình Dương

– SƠ ĐỒ CÔNG NGHỆ HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI SINH HOẠT + SẢN XUẤT CÔNG SUẤT 120 M3/NGÀY.

công nghệ Hệ thống xử lý nước thải

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here